Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng hiện tại được rất nhiều các tổ chức, công ty, cá nhân cung cấp, chính vì vậy có chất lượng dịch vụ giữa các bên có sự khác nhau khà lớn. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này thường thông qua các xu hường tìm kiếm: trên mạng, báo chí, tờ rơi… với mỗi một hình thức khách hàng sẽ tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tuy nhiên để tìm hiểu rõ ràng về công việc là rất khó khăn.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong số ít công ty tư nhân cung cấp dịch vụ tại Đà Nẵng, với cách tiếp cận và quảng bá dịch vụ 100% thông qua mạng internet khách hàng có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp từ đó có sự lựa chọn hợp lý nhất để công ty chúng tôi khắc phục sự cố.

Theo khảo sát của công ty chúng tôi Đà Nẵng một thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đà Nẵng còn là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Tính đến tháng 12/2015, dân số Đà Nẵng là 1.907.705 người, trong đó dân cư thành thị chiếm 46,1% và dân cư nông thôn chiếm 53,9%, là thành phố đông dân thứ 3 ở Việt Nam… chính vì vậy trong tương lai các dịch vụ vệ sinh: thông tắc cống – hút bể phốt sẽ rất phát triển.

dich-vu-thong-tac-bon-cau-tai-da-nang

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là một đơn vị tư nhân cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Đà Nẵng, với trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại hơn hẳn các đơn vị khác, bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Những phát sinh công việc tại đây sẽ được công ty chúng tôi tiến hành thi công ngay trong ngày, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi và các sự cố sẽ được nhân viên công khắc phục triệt để bằng các biện pháp thi công an toàn, không mất vệ sinh. Giá thành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đây sẽ dựa trên khảo sát thực tế của công nhân, từ nguyên nhân phát sinh sự cố mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ lên phương án thi công và giá thành hợp lý cho khách hàng.

thong-bon-cau-cam-le

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Đà Nẵng sẽ được công ty chúng tôi tiến hành theo các bước như sau:

-Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công
-Chuyển thông tin khách hàng cho cơ sở Đà Nẵng chủ động gọi điện hẹn thời gian cho khách hàng
-Công nhân qua khảo sát trực tiếp công việc
-Công nhân báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công
-Hoàn trả lại mặt bằng lau giọn vệ sinh nơi thi công.
-Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán với khách hàng.
-Chế độ bảo hành nếu có…

Mọi thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng khách hàng vui lòng liên hệ:

0905.846.213 – 0905.590.435

CS: 115 Nguyễn Chí Thanh – Hải Châu 1
CS: 990 Trường Chinh – Cẩm Lệ
CS: 462 Trần Cao Vân – Thanh Khê
CS: 726 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu
CS: Ngã 3 Túy Loan – Hòa Vang
CS: Võ Nguyên Giáp – Sơn Trà
CS: Trần Đại Nghĩa – Ngũ Hành Sơn