Thông tắc vệ sinh tại Đà Nẵng giá rẻ, không đục phá

Trong những ngày qua, trên địa bàn Đà Nẵng, thời tiết mưa nắng thất thường chính là điều kiện thuận lợi để một số mầm mống bệnh dịch phát triển ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe  của người dân : nước thải không thoát kịp gây ra hiện tượng ngập úng, mùi hôi thối bốc lên từ rác hay những vũng nước tràn từ hệ thống cống rãnh rất mất vệ sinh…

Để tự  bảo vệ cho bạn và gia đình, giải pháp trước mắt là cần nâng cao ý thức và tích cực hành động trong việc giữ gìn vệ sinh qua các hoạt động như:  xử lý – thu gom – dọn rác thải ,  thông tắc cống , hút bùn… nhằm hạn chế phần nào đó tắc nghẽn ống thoát nước,  cống rãnh tại gia đình bạn cũng như khu dân cư.

thong-tac-ve-sinh-bang-may

Thông tắc vệ sinh tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty vệ sinh đô thị Đà Nẵng với hệ thống  thông tắc vệ sinh tại Đà Nẵng  tự hào cho ra các  gói dịch vụ  :

Thông cống – thông tắc cống – thông bồn cầu ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh ) – nạo vét cống rãnh – hút chất thải công nghiệp – hút bùn –  hút bể phốt , thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh… sẵn sàng phục vụ nhu cầu thiết thực của người dân thành phố hiện nay. Không chỉ có thế, chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tiếp cận trực tiếp với từng gia đình, dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đà Nẵng cũng đi vào hoạt động thường xuyên hơn vì lẽ đó.

Thông tắc vệ sinh tại Đà Nẵng

Thông tắc vệ sinh tại Đà Nẵng giá rẻ có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ đem lại hiệu quả thông tắc nhanh chóng mà không cần đục phá.   Khi gia đình bạn gặp phải sự cố nêu trêu thì hãy liên hệ  ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình bạn. Ở đâu cần là chúng tôi có mặt nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi  24/24.

nha-ve-sinh

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thông tắc- hút bể phốt ở các quận như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ…

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO GIA ĐÌNH BẠN VÀ CỘNG ĐỒNG