Thông Tắc ống cống chuyên nghiệp

Để tri ân quý khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói chung và quận Hải châu nói riêng, Chúng tôi – Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng đã cho ra đời dịch vụ thong tac cong tốt nhất. Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Giá rẻ là những cam kết của chúng tôi về dịch vụ.

thong-tac-ong-cong-chuyen-nghiep

Chúng tôi hiểu được rằng các sự cố tắc bể phốt, tắc ống cống đã và đang làm phiền quý khách rất nhiều, cũng chính vì vậy với chuyên môn trong lĩnh vực về sinh môi trường nhiều năm qua, chúng tôi hoàn toàn xử lý được triệt để vấn để tắc cống, tắc bể phốt bằng dịch vụ thong tac cong.

Với tập thể cán bộ nhân viên tận tâm, tận lực với công việc luôn tâm niệm một điều phải phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp nhất, cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Hải Châu chu đáo, triệt để, tư vấn cho khách hàng phương án xử lý nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp tại quận Hải châu bao gồm

– Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh.
– Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn.
– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, đảm bảo mang đến những dịch vụ thong tac cong tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.