Thông tắc nghẽn cống hầm cầu Đà Nẵng

Hiện tượng tắc nghẽn cống khiến nước thải và rác tràn lênh láng mặt cống, ảnh hưởng hơn là hiện tượng lụt lội mỗi khi gặp trời mưa dù không lớn là những hiện tượng không khó để bắt gặp hiện nay, nhất là những nơi tập trung đông người cuộc sống bộn bề phồn thịnh hay những khu công nghiệp lớn nhỏ, bệnh viện, chung cư,… trên địa bàn nhiều quận huyện nội ngoại thành Đà Nẵng.

thong-tac-nghen-cong-ham-cau-da-nang
Vậy tắc cống là nguyên nhân do đâu và cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất là băn khoăn của nhiều cơ quan chính quyền cũng như người dân hiện nay. Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống

Nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng tắc cống là do ý thức vứt rác bừa bãi, không khoa học và nguyên nhân nữa là do việc thong tac cong chưa được chú trọng, không thường xuyên. Do vậy đã gây ra nhiều hệ lụy như: tắc cống, tràn nước, ngập đường, mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng cảnh quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.

Bao lâu nên thông tắc cống là khoa học hiện tượng ngập nước do cống không được thông tắc thường xuyên Bao lâu nên dùng dịch vụ thông tắc cống là tốt nhất?Với mục đích đáp ứng, phục vụ, giải quyết vấn đề trên, dich vu thong tac cong đã ra đời. Hãy sử dụng dich vu thong tac cong định kỳ 6 tháng/ lần để tránh tình trạng tắc nghẽn, lụt lội.