Thông tắc cống toilet nhà vệ sinh Đà Nẵng

Dịch vụ thông tắc cống hiện đang trở nên hót hơn khi ngày càng có thêm những tình huống tắc nghẽn cống thoát nước, tắc đường ống dẫn nước.. xảy ra. Và phương pháp xử lý tốt nhất là liên hệ với đội thông cống để được xử lý nhanh nhất, chấm dứt tình trạng tắc nghẹt, kéo dài tuổi thọ cho đường ống.

thong-tac-cong-toilet-nha-ve-sinh-da-nangThông tắc cống, toilet tại Đà Nẵng cho hiệu quả nhanh

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, cũng như muốn tiếp cận tới những khách hàng tại các tỉnh, Công ty vệ sinh môi trường Đà Nẵng không chỉ phục vụ riêng tại Hà Nội mà nay chúng tôi có thêm chi nhánh thông tắc cống, toilet tại Đà Nẵng. Để giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về chúng tôi, xin mời quý khách tìm hiểu quy trình làm việc thông qua 4 bước sau:

1. Tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin.

Quý khách gọi ngay đến đường dây nóng luôn luôn có người thường trực 24/24h của Công ty là khi nơi sống của mình xảy ra tình trạng tắc cống. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách bất cứ lúc nào ngay cả khi đêm muộn hay sáng sớm. Do đó, quý khách không phải lo lắng khi bị tắc cống lúc nửa đêm hay sáng sớm không có người tiếp nhận thông tin để xử lý kịp thời.

Đây là một bước quan trọng trong gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Đà Nẵng của chúng tôi. Trong bước này, những thông tin do quý khách cung cấp ban đầu sẽ là cơ sở cho chúng tôi có thể đánh giá tình hình tắc nghẽn và bước đầu đưa ra những lời khuyên để quý khách có thể hạn chế phần nào hậu quả của tắc cống gây ra. Do đó, khi gọi điện đến, quý khách nên cung cấp các thông tin càng chi tiết càng tốt.

>>>>>Xin mời qúy khách tham khảo thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Đà Nẵng nhanh, giá rẻ

2. Tiến hành khảo sát và ký kết Hợp đồng.

Sau khi đã xử lý thông tin, Công ty sẽ cử nhân viên có trình độ chuyên môn đến hiện trường làm việc sớm nhất có thể để khảo sát. Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát sơ bộ và tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong gói dịch vụ thông tắc cống tại Đà Nẵng vì thông qua bước này, chúng tôi đã có thể xây dựng phương án giải quyết công việc một cách chính xác nhất.

Sau khi đã tìm được nguyên nhân gây tắc ghẽn, nhân viên của chúng tôi sẽ xây dựng phương án xử lý phù hợp nhất và căn cứ vào đó để lên bảng giá chi tiết. Ngay khi có bảng giá chi tiết chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng để tiến hành ký kết hợp đồng.

3. Thực hiện Hợp đồng.

Sau khi Hợp đồng đã được ký kết, Công ty sẽ cử các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn với các trang thiết bị hiện đại đến hiện trường để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong quá trình thực hiện gói dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu tại Đà Nẵng, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sẽ sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại để thông đường cống bị tắc nghẽn và bảo đảm an toàn cho các công trình cống ngầm của quý khách. Công ty chúng tôi cam kết sẽ bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình thực hiện công việc.

4. Thanh lý hợp đồng.

Sau khi đã giải quyết được tình trạng tắc nghẹn cống, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công việc. Khi quý khách đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc và tiến hành nghiệm thu xong thì sẽ thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi.

Hợp đồng được thanh lý khi hai bên đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, tức là bên phía công ty chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình và bên phía quý khách đã thanh toán đầy đủ chi phí cho chúng tôi.

Có thể khẳng định rằng, gói dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.