Thông cống nhà vệ sinh toilet cầu cống nghẹt đà nẵng

Thống tắc cống nghẹt theo cách thủ công như sử dụng các loại bột, nước, thuốc thông cống, đổ nước sôi xuống cống hay các dụng cụ móc được rất nhiều người dân sử dụng nhưng sau một thời gian ngắn tình trạng ngập ứ chất thải lại trở lại. Điều này làm không ít hộ gia đình Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Nam nói chung đau đầu và đôi phần mệt mỏi. Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ của công ty chuyên thông cống nghẹt Đà Nẵng chuyên nghiệp. Như vậy, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để hơn và tình trạng ngập ứ không lập lại nữa.

thong-tac-cong-gia-re-04

Liên hệ ngay Công ty môi trường qua số điện thoại nóng để chúng tôi cử ngay nhân viên tới thị sát và đưa ra phương án thi công hợp lý với điều kiện của gia đình bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thông tắc bồn cầu Đà Nẵng và khu vực miền Nam, Công ty luôn cam kết chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng với giá cả rẻ hơn mức mong đợi. Đặc biệt, dịch vụ nạo vét cống Đà Nẵng của công ty cũng được quý khách hàng đánh giá cao.

 Dịch vụ thông tắc cống nghẹt của Công ty bao gồm:

 – Thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt Đà Nẵng

 – Thông nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

 – Thông cống rãnh nghẹt, nạo vét cống Đà Nẵng.

– Thông cống nghẹt xí nghiệp, chung cư, công ty, hộ gia đình.

 – Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi toilet, nhà vệ sinh.

 – Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.

– Sửa chữa, lắp đặt mới các thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

 Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công có kinh nghiệm lâu năm với phong cách làm việc chu đáo, nhiệt tình nên tạo được sự tín nhiệm tuyệt đối nơi khách hàng. Cũng vì thế mà người này giới thiệu Công ty  cho người kia rồi hàng xóm truyền tai nhau tạo nên động lực cho Công ty ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết và quy trình xử lý chất thải, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng Hơn nữa, bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi xử lý vấn đề môi trường thì Công ty Ngọc Hưng đều sẵn lòng có mặt nhanh nhất có thể. Các nhân viên chuyên thông cống nghẹt Đà Nẵng cùng thiết bị chuyên dụng sẽ bảo vệ sức khỏe và môi trường sống cho quý khách hàng